Bánh Trung thu Đồng Khánh Bông Lúa món quà trân trọng

Và sản phẩm Banh trung thu Dong Khanh hơn 70 năm vẫn tiếp nối những kỷ niệm và truyền thống mà mùa Trung Thu hàng năm đem lại. Tự hào 1 thương hiệu Việt chất lượng và truyền thống, Bánh Trung Thu Đồng Khánh đem đến mùa trung Thu mới thật nhiều sản phẩm hấp dẫn

Mùa trung thu đến dần, tết nguyên tiêu đem đến biết bao cảm xúc cho những đứa trẻ. Với những người từng có tuổi ấu thơ dân dã: Tết trung thu đọng lại là những ngọn đèn lồng đan tre vót dán giấy kiếng, những ngọn đuốc bằng tầm vông tẩm dầu nùi giẻ đốt, ánh sáng của những vật kỷ niệm ấy sáng lên trong đêm trăng sáng vằng vặc và văng vẳng bên tai là câu hát: " Tết trung thu đốt đèn đi chơi..."
Bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng
Bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng

Mùa Trung thu nay đã khác, trẻ thơ đã có những ngọn đèn điện tử, những ngọn đuốc được thay thế bởi những ánh đèn chạy bằng pin: đèn cá, đèn chim, đèn ông sao...Song song với Đồng Khánh là  Bánh trung thu Kinh Đô, biểu tượng của tình thân, bạn bè của mùa trung thu vẫn còn và tiếp nối đến ngày nay. Không gì thay thế được,
Và sản phẩm Bánh Trung Thu Đồng Khánh và Kinh Đô hơn 70 năm vẫn tiếp nối những kỷ niệm và truyền thống mà mùa Trung Thu hàng năm đem lại. Tự hào 1 thương hiệu Việt chất lượng và truyền thống, Bánh Trung Thu Đồng Khánh đem đến mùa trung Thu Dong Khanh thật nhiều sản phẩm hấp dẫn.
Bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng
Bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Vàng

Bánh Trung Thu Bát Tiên thượng nguyệt tượng trưng cho 8 vị tiên trong truyện cổ tích người Việt mang âm hưởng Trung Hoa. Cùng ngắm trăng và dùng Bánh Bát Tiên nhấm nháp vị trà dưới ánh trăng, còn gì tuyệt thú bằng ? với 8 Bánh có trọng lượng 120 gr, hứa hẹn đem đến cho bạn 1 cảm xúc và dư vị khó quên.
Bánh trung thu Đồng Khánh
Bánh trung thu Đồng Khánh

Sản phẩm Bánh Trung thu
Bát Tiên Thượng Nguyệt:

• Hộp Bát Tiên Thưởng Nguyệt bao gồm 8 chiếc, 100 gr/chiếc với các vị: Thập cẩm gà quay, Vi cá gà quay, Jambon bát bửu, Thập cẩm lạp xưởng.
• Nguồn nguyên liệu làm Bánh trung thu tươi ngon, không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
• Hộp Bánh đẹp, được thiết kế sang trọng với những ý nghĩa riêng, phù hợp với từng nhu cầu làm quà tặng.
Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Vàng là thương hiệu nổi tiếng và uy tín hơn 60 năm qua. Với phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng đến sản xuất những sản phẩm Bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Hàng chính hãng Việt Nam
Để mua Chiếc banh Dong Khanh chính hãng với Chiếc khấu hợp lý  nhất, đầy đủ kiểu dáng

 Banh, Hãy gọi với chúng tôi ngay bây giờ. Vì thế Bánh trung thu Dong Khanh luôn là một 

thương hiệu được người dân Việt Nam chờ đợi. Trong đó Chúng tôi tự hào là nơi cung 

cấp banh Dong Khanh chính hãng giá sỉ tại khắp cả nước. Hãy nhâm nhi    cảm nhận 

hương vị  mát của sen, vị bùi ngậy của hạt mẩy. Với thiết kế này sẽ là món quà tặng thật 

ý nghĩa và tuyệt vời để trao tặng những tình nghĩa ân tình. Mùi vị bánh tươi khó tả, chỉ 

cần nếm thử một lần chắc hẳn sẽ mãi mãi không thể quên mùi bánh trung thu nướng thơm nức Dong Khanh

nhân bánh ngọt thanh.

Không thể không nói đến Bánh trung thu Kinh Đô khi nó là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Đại lý chúng tôi muốn phục vụ khách hàng mùa trung thu tối đa và trân trọng. Xin vui lòng tham khảo link Bánh trung thu Kinh Đô 2018 bên dưới. Xin trân trọng cảm ơn và thân mến!

Đại lý banh trung thu Kinh Do giá rẻ - Khuyến mãi Bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu cực cao, giao hàng nhanh chóng, phục vụ toàn quốc! Đặt hàng banh trung thu Kinh Do 2018 ngay!

Share on Google Plus

About Kinh Do

    Blogger Comment
    Facebook Comment