Bánh trung thu Trăng Vàng Kinh Đô cao cấp - Thể hiện mối chân tình

Bừng toả sắc của bánh trung thu Hoàng Kim, thuần khiết ánh bạc lấp lánh, ấm áp như Hồng Ngọc, lấp lánh như pha lê, sáng mãi tựa châu sa. Châu báu của công thức chế biến trung thu từ Kinh Đô, được tạo ra từ những sản vật quý giá của đất trời, của đam mê và tinh hoa sáng tạo.

Mỗi chiếc bánh trung thu kinh đô trăng vàng từ trăng vàng Kim cương, trăng vàng bạch kim, hoàng kim đến sự tinh tuý với trăng vàng hồng ngọc, trăng vàng pha lê đều thể hiện một kỳ công tuyệt đỉnh của người nghệ nhân làm bánh Kinh Đô. Nhẹ  nhàng trong sự hoà quyện hương vị của những vật liệu tuyệt vời của tạo hoá, tươi ngon nhưng mở ra sáng tạo với vô số điểm mạnh mùi vị bất ngờ làm nên sự thích thú trong giác quan của thực khách.
Bánh trung thu Kinh Đô
Bánh trung thu Kinh Đô Trăng vàng Vinh hiển

Trao tặng và cùng nhau thưởng thức từng chiếc bánh Kinh Đô trăng vàng thơm ngon, đầy ân tình trân quý. Dưới ánh trăng thu vằng vặc trao nhau chút tình nghĩa mặn mà của cả một mùa ân nghĩa. Còn gì làm nên vẻ hữu tình của mùa trung thu này.

Sự thu hút đam mê của đá quý là sự kết đọng của tinh túy vạn vật qua hàng ngàn năm, của những đường cắt miệt mài, tỉ mỉ. Sự bồi hồi giòn thơm của mỗi miếng bánh trung thu Trăng Vàng sang trọng là sự tương kết của sản vật quý hiếm, của tài hoa nghệ nhân, làm nên tình cảm đoàn viên chân thành, vị ân tình. Từng nguyên liệu được tuyển chọn khéo léo như đãi cát tìm vàng, giữa trăm chọn một. Từng công đoạn được nâng niu kĩ lưỡng như những giác cắt hoàn chỉnh tạo nên châu ngọc tuyệt trần. Bởi những đầu bếp bánh trung thu Kinh Đô hiểu rằng mỗi cái bánh trung thu đều biểu tượng cho  giao hảo vững bền, chỉ châu báu vĩnh cửu mới so bì được, chỉ ngọc bội hiếm có mới dám so.

Trăng vàng – ngôn ngữ của sự tinh tế.Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment